Danh mục

Chú dế xuất sắc nhất iPhone 6s Plus

Dù có khá nhiều lời phàn nàn về việc bộ đôi iPhone 6s năm nay không có nhiều thay đổi, cải tiến so với phiên bản năm ngoái, iPhone 6s Plus vẫn được đánh giá là con dế iPhone xuất sắc nhất từ trước đến nay mà Apple từng ra mắt.


 
Tất nhiên, iPhone 6s Plus không phải là không có tì vết, nhưng 6 đặc điểm nổi bật dưới đây đã giúp nó giành được điểm số cao nhất khi đặt lên bàn cân cùng các đời iPhone khác. 
1. Thời lượng pin

Nếu người dùng cảm thấy thấy vọng ở những iPhone đời trước thì có lẽ sẽ hài lòng với phiên bản smartphone này khi có thể hoạt động liên tục trong 9 tiếng 11 phút sau các bài kiểm tra pin khắt khe của PhoneArena
2. Chipset A9

Điểm số benchmark thực tế cho thấy A9 có vẻ là con chip nhanh nhất thị trường hiện nay, với điểm số cao hơn so với bất cứ chipset nào khác, bao gồm cả Qualcomm Snapdragon 810 hay Samsung Exynos 7420.
3. Nhôm siêu nhẹ series 7000

Nếu những phiên bản trước có khả năng bị biến dạng khi gặp những va chạm mạnh thì bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với iPhone 6s plus, Apple đã lựa chọn chất liệu cứng hơn, khỏe hơn là nhôm siêu nhẹ series 7000, nếu tác động lực chỉ là vô tình thì sẽ không có bất cứ sự cố nào xảy ra.
4. 3D Touch

Đây là một tính năng mới hoàn toàn và được kỳ vọng sẽ làm thay đổi trải nghiệm người dùng một cách rõ rệt.
5. Camera mới

Camera chính của iPhone 6s có độ phân giải 12MP - đây là một sự nâng cấp rất cần thiết cả về chất lượng ảnh chụp lẫn quay video để iPhone 6s không bị tụt lại so với các đối thủ đầu bảng khác. Camera trước của iPhone 6s Plus cũng được nâng cấp lên 5MP, thay cho độ phân giải 1.3 MP quá hẻo của các đời iPhone cũ.
6. Bộ chống rung quang học

iPhone 6s và 6s Plus có rất nhiều điểm chung, nhưng sự khác biệt lớn nhất giữa chúng là iPhone 6s Plus có bộ chống rung quang học (OIS) đi kèm với camera, cho phép chụp ảnh tĩnh và quay video đẹp hơn, ít rung nhòe hơn, còn iPhone 6s chỉ có thể sử dụng bộ chống rung số mà thôi.

Powered By novang.com